THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC THAY ĐỔI BAO BÌ VÀ CHUYỂN ĐỔI PHÁP NHÂN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM

Ngày 15/10/2020, công ty Cổ phần dược mỹ phẩm ELLA, pháp nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm viên sủi hỗ trợ trắng da Gluwhite công bố sẽ chính thức thay đổi bao bì hoàn toàn mới đối với viên sủi hỗ trợ trắng da mờ nám, đồng thời ngưng sản xuất và phân phối bao bì cũ dạng lọ nhựa trên toàn quốc. Với mong muốn ngày càng thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng, nhãn hàng Gluwhite cũng rất chú trọng tới việc đầu tư đổi mới hình thức mẫu mã, bao bì của sản phẩm. Lô cuối cùng được sản xuất ở dạng tuýp có ngày sản xuất là: 15/09/2020 và số lô trên bao bì 0220. .

Cùng với việc thay đổi bao bì, công ty Cổ phần dược mỹ phẩm ELLA cũng công bố chính thức tiếp nhận quyền sở hữu và trở thành pháp nhân chịu trách nhiệm đối với sản phẩm Gluwhite từ Công ty cổ phần Nori Organic; đồng thời ký kết hợp đồng phân phối độc quyền Gluwhite với công ty TNHH Vicopha. Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm ELLA có trụ sở tại Lô D31, Khu đấu giá Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Tại Việt Nam, Viên sủi trắng da Gluwhite là sản phẩm cao cấp chiết xuất thành công L-Glutathione mang tới hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của nhà máy đạt chuẩn GMP quốc tế, được kết hợp đột phá từ các thành phần Cao nho đỏ, Cao dương xỉ, hàm lượng lớn VitaminC… Viên sủi cao cấp GluWhite hỗ trợ giúp da trắng mịn và giảm các dấu hiệu lão hóa từ sau 30 ngày sử dụng. Sau hơn 1 năm được đưa ra thị trường, sản phẩm đã được hơn 100 000 phụ nữ Việt tin dùng, trong đó có nhiều người nổi tiếng giới thiệu và sử dụng như PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng – Tổng thư ký Hội da liễu Việt Nam; Á hậu Tú Anh, Diễn viên Phương Oanh, Quỳnh “búp bê”, Lương Thanh, Thanh Hương, Thúy Diễm, Lê Dương Bảo Lâm, Người mẫu Thúy Hạnh, v.v.

Gluwhite phiên bản mới vẫn giữ nguyên dạng viên sủi nhưng bao bì sẽ là các vỉ nhôm bạc đặt trong hộp vuông bằng giấy nhằm đem lại sự tiện dụng và đảm bảo quá trình bảo quản, sử dụng tốt hơn cho khách hàng.

1, Mẫu mã vỏ hộp

2, Tem mác

Trong quá trình thay đổi nhãn mác và bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ còn tồn tại một số lượng nhỏ cả 2 mẫu bao bì mới và cũ được  phân phối tại các đại lý và kênh bán khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác của quý báo và công chúng trong thời gian tới để lan tỏa thông điệp giúp phụ nữ “Tự tin tỏa sáng – Lan tỏa yêu thương” của Gluwhite.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Công ty: Công ty cổ phần dược mỹ phẩm ELLA

Địa chỉ: Lô D31, Khu đấu giá Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

hoặc Nhà  phân phối độc quyền sản phẩm:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VICOPHA

Website: gluwhite.vn

Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Viet Tower, Số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1800 7286

Email: gluwhite@gmail.com

Website: http://gluwhite.vn/

Trân trọng thông báo,

Gluwhite Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *