le ra mat san phan vien sui gluwhite
 

ELLA LÀ AI?

Tự hào là một trong những công ty dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Ella đã và đang cung cấp cho thị trường  những giải pháp làm đẹp da an toàn, khoa học và bền vững. Sự ra đời của viên sủi Gluwhite đã tạo ra bước đột phá lớn trong ngành thực phẩm chức năng và mỹ phẩm, khi lần đầu tiên Việt Nam sản xuất thành công sản phẩm hỗ trợ trắng da mờ nám ở dạng viên sủi. Nhận được sự tin dùng của hơn 300 000 phụ nữ Việt cùng nhiều chuyên gia da liễu đầu ngành.

Với tinh thần thượng tôn pháp luật và người tiêu dùng, Ella luôn ưu tiên lựa chọn các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với công thức dành riêng cho cơ địa người Việt. Không chỉ giúp phát huy tác dụng tối đa mà viên sủi này còn giảm thiểu tác dụng phụ xuống mức thấp nhất. Gluwhite đã được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm trực thuộc Bộ Y Tế chứng nhận ATTP với người dùng. 

Sứ mệnh của Ella cũng như Gluwhite trong tương lai là tiếp tục đồng hành và hỗ trợ phái đẹp thấu hiểu trọn vẹn thông điệp từ làn da. Giúp các chị em tự tin tỏa sáng và làm chủ cuộc sống của chính mình. Gluwhite – Gu của phụ nữ hiện đại!

 

(Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Ella)

Lô D31, Khu đấu giá Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Xem Thêm